Hướng dẫn: cách sử dụng tinh dầu Vỏ Bưởi SP

Tinh dầu Vỏ Bưởi SP chứa hàm lượng cao các thành phần limonen, terpen, pectin, vitamin C, linanool, ocimen… giúp nuôi dưỡng chân tóc và da đầu, kháng khuẩn tự nhiên, giúp da đầu hết gầu và khoẻ mạnh, ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại. Sử dụng bằng cách mát-xa lên da đầu giúp máu dưới da đầu lưu thông mang lại cảm giảm thư giãn thoải mái, với mùi hương thanh khiết đặc trưng từ vỏ bưởi Việt Nam.
cách sử dụng tinh dầu bưởi giúp kích thích mọc tóc - Hướng dẫn sử dụng

CÁCH DÙNG NHANH

Bôi trực tiếp

Cách dùng này phù hợp với người có cơ địa tốt như nam giới, người cao tuổi có nguy cơ hói đầu.

Bôi trực tiếp 5 – 8 giọt lên da đầu và chân tóc. Vừa bôi vừa mát xa nhẹ nhàng. Lưu trên tóc và không cần xả lại với nước.

Mách nhỏ: 

Nếu công việc bận rộn, bạn không đủ thời gian để pha tinh dầu với nước thì hãy thử bôi trực tiếp Tinh Dầu Vỏ Bưởi SP lên chân tóc và đầu. Nhưng hãy làm cách thời điểm gội đầu ít nhất 3 tiếng để hạn chế nóng rát.

Khi sử dụng tinh dầu vỏ bưởi bạn sẽ cảm thấy da đầu hơi nóng lên, đó là dấu hiệu cho thấy tinh dầu đang kích thích các nang tóc phát triển. Tuy nhiên nếu bạn thấy nóng quá thì hãy tham khảo thêm các cách dùng bên dưới nữa nhé.

CÁCH DÙNG TIẾT KIỆM

Pha loãng trước khi sử dụng.

Cách dùng này phù hợp với chị em phụ nữ và người có cơ địa nhạy cảm

Phân tán tinh dầu với nước: Dùng 5 đến 8 giọt Tinh dầu Vỏ Bưởi SP pha với 1 thìa cafe nước ấm (khoảng 5ml), trộn đều và phân tán tinh dầu thành những giọt nhỏ li ti để được hỗn hợp tinh dầu đồng nhất rồi bôi hỗn hợp tinh dầu này lên da đầu và chân tóc. Vừa bôi vừa mát xa nhẹ nhàng. Lưu hương thơm trên tóc và không cần xả lại với nước.  

Mách nhỏ: 

Hãy dành 5 phút mỗi ngày dùng tinh dầu vỏ bưởi để bôi và mát-xa da đầu.

Kết hợp thêm 3-5 giọt tinh dầu hương nhu vào hỗn hợp này để có hiệu quả tốt hơn.

nhỏ 5 8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào nước ấm - Hướng dẫn sử dụng
gội đầu bằng tinh dầu vỏ bưởi như thế nào - Hướng dẫn sử dụng

CÁCH DÙNG ĐƠN GIẢN

Pha loãng tinh dầu với dầu gội

Dùng 5 đến 8 giọt Tinh dầu Vỏ Bưởi SP pha với 1 lượng dầu gội thích hợp, bôi đều lên da đầu và chân tóc, mát xa nhẹ nhàng từ 5-10 phút sau đó gội lại bằng nước sạch.

Mách nhỏ: 

Thời tiết thay đổi thất thường cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc.

Sau khi cảm thấy tình trạng tóc đã được cải thiện, hãy tiếp tục dùng cách này thường xuyên mỗi khi gội đầu để ngăn ngừa rụng tóc và duy trì mái tóc mềm mượt nhé.

VÀ ĐÂY LÀ KẾT QUẢ! 

Hãy thử và tìm ra cách phù hợp nhất

cách dùng tinh dầu bưởi hiệu quả tiết kiệm - Hướng dẫn sử dụng